Nha Trang, Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Thứ ba - 25/07/2017 09:48

Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) vừa công bố Báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2017. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhất là Nha Trang và Đà Nẵng.

BĐS nghỉ dưỡng
Đà Nẵng, Nha Trang tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2017

Theo báo cáo của VNREA, tiếp đà phát triển của năm 2016, 6 tháng đầu năm 2017 thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ngày càng phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp BĐS tham gia đầu tư, từ những tên tuổi lớn như Vin Group, FLC, Sun Group… cho đến những doanh nghiệp mới bẻ lái sang như Novaland, Phương Trang, Hoàng Quân, Hưng Thịnh.

Số liệu thống kê từ VNREA cho thấy, 6 tháng đầu năm Nha Trang có thêm hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án như VOT, Vogue, Hưng Thịnh, Panorama… đã và đang cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Trong Quý II, thị trường Nha Trang đã hút đầu tư và khách hàng rất mạnh, tạo ra lượng giao dịch sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1589 sản phẩm giao dịch.

Sự hấp dẫn của BĐS Nha Trang không chỉ tập trung ở khu vực trung tâm thành phố mà đang lan rộng sang cả khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Nếu như trước đây, kế hoạch phát triển được tập trung quanh TP. Nha Trang với các địa điểm nổi bật ngay bãi biển đường Trần Phú hoặc các tuyến đường chạy song song và phía sau thì những năm gần đây thành phố đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh tự nhiên, những bãi biển hoang sơ rõ nét nhất.

Nguồn Hiệp hội BĐS Việt Nam
Nguồn Hiệp hội BĐS Việt Nam

Còn tại Đà Nẵng, VNREA cũng cho biết sự bùng nổ của hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng khủng như Hòa Bình Green, Ngọc Dương, Cocobay, Sentosa,… với những chiến dịch quảng cáo bán hàng rầm rộ, đi kèm với những chính sách bán hàng tốt đã ghi nhận 1.339 sản phẩm được giao dịch thành công.

Bên cạnh đó, thị trường thực tế cũng cho thấy, trong thời gian tới thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục sôi động với hàng loạt những dự án mới như Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy, Chăm Riverpark của Tập đoàn Gami, Khu đô thị Sunrise của tập đoàn NovaLand, Golden Hills của Trung Nam Group…

Cùng quan điểm VNREA, báo cáo mới đây của Công ty tư vấn JLL cũng đánh giá thị trường BĐS Việt Nam vô cùng tiềm năng, nhất là các thị trường trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Lượng khách du lịch ngày càng tăng của Việt Nam và nền kinh tế tăng trưởng khiến cho thị trường khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong khu vực quan tâm đến Việt Nam.

JLL nhấn mạnh, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, các nhà điều hành khách sạn quốc tế ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các khu nghỉ mát, trong khi các ông lớn BĐS vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Nguồn tin: (Theo Trí thức trẻ)

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây