Giao dịch bất động sản trực tuyến tại Việt Nam có xu hướng tăng cao

Thứ năm - 03/08/2017 22:31

Theo một nghiên cứu chung của Google và Hiệp hội BĐS Mỹ (NAR), cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Đây chính là cơ sở cho sự phát triển của giao dịch bất động sản trực tuyến tại Việt Nam.

Những website bất động sản (BĐS) nổi tiếng trên thế giới như Realtor.com, Zillow.com, Trulia.com (Mỹ), Rightmove.co.uk (Anh), Propertyguru.com.sg (Đông Nam Á), Realestate.com.au (Úc)… đã tồn tại từ hàng thập kỷ và trở thành kênh tra cứu thông tin uy tín dành cho người có nhu cầu mua, bán BĐS.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ thực tế ảo và mới đây là công nghệ 3D Scanning trong lĩnh vực BĐS, người dùng chỉ cần click, chạm để tìm hiểu tường tận về các BĐS mà mình quan tâm, thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều so với các phương pháp tìm kiếm truyền thống qua báo chí hay truyền hình.

Công nghệ 3D Scanning trong lĩnh vực BĐS

công nghệ 3D Scanning

Công nghệ 3D Scanning trong lĩnh vực BĐS là xu hướng mới nổi đang rất được quan tâm

Theo thống kê của kênh thông tin 123nha.net, đến Quý I/2017, tổng lượng truy cập trực tuyến tìm kiếm thông tin BĐS đạt hơn 21 triệu lượt. Trong tháng 3, lượng truy cập tăng mạnh với mức tăng trưởng lên tới 95% (thời gian sau Tết Nguyên Đán) và vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khoảng 36% trong quý II/2017. Đây được coi là một tín hiệu tốt cho thị trường BĐS 2017 và có thể giúp định hướng lại cách tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS.

Không chỉ tạo ra một kênh thông tin hàng đầu giúp mọi người tìm kiếm thông tin BĐS trên mạng hiệu quả hơn, 123nha.net còn là đơn vị tiên phong khi tích hợp ứng dụng công nghệ cao vào quá trình tìm kiếm thông tin BĐS của người mua tại Việt Nam. Theo đó, người dùng có thể sử dụng công cụ vẽ để tìm kiếm nhà đất trên bản đồ. Với dữ liệu lớn, người dùng có thể tra cứu thông tin BĐS nhanh, đa dạng và dễ dàng. Ngoài ra, tính năng ảnh 360 độ vừa giúp người bán có thể chia sẻ hình ảnh thực tế thay vì ảnh tĩnh thông thường, hay công cụ tính toán chi phí xây dựng nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thuỷ cho BĐS, bảng xem hướng, tuổi xây nhà, đề xuất BĐS tương tự cho người tìm kiếm… Theo thống kê Quý II/2017, 123nha.net đã đạt mốc 10 triệu lượt visits/tháng, số lượt xem trang (pageview) tăng thêm 20 triệu lượt, đạt ngưỡng 70 triệu lượt/tháng, số người sử dụng kênh lên tới 4 triệu người, tăng gấp đôi so với năm 2016.

Với những con số trên, 123nha.net đã trở thành địa chỉ quen thuộc với bất kỳ ai có nhu cầu tìm nhà để mua, thuê hoặc đầu tư, giống như khi muốn tìm kiếm gì đó người dùng thường nghĩ đến Google.

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây