Dự án Kim Văn - Kim Lũ bị tố bàn giao nhà chưa đủ điều kiện

Thứ tư - 22/03/2017 21:16

Sau khi nhận được thông báo bàn giao nhà, khách hàng mua căn hộ tại tòa C, dự án Kim Văn - Kim Lũ do Công ty CP xây dựng số 2 (Vinaconex 2) làm chủ đầu tư không khỏi hoang mang vì Vinaconex 2 bàn giao sản phẩm căn hộ lỗi và thiếu hoàn thiện.


Nhưng theo phản ánh của khách hàng, khi đến nhận bàn giao căn hộ, nhiều người đã hoang mang vì dự án còn chưa hoàn thiện, nhiều hạng mục vẫn còn đang thi công dở dang và không thể ở được nếu chuyển về sinh sống, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn tiến hành bàn giao căn hộ cho “đúng tiến độ”.Mới đây, nhiều khách hàng mua căn hộ tại tòa C, dự án Kim Văn - Kim Lũ đã nhận được thông báo nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư theo cam kết hợp đồng. Theo thông báo của Vinaconex 2, đơn vị này đã tiến hành bàn giao tòa C từ ngày 11/3/2017.

Theo ghi nhận của PV, chân dự án vẫn ngổn ngang, thang vận còn chưa được tháo dỡ, công nhân vẫn đang thi công lắp đặt. Tấng hầm để xe cũng chưa được hoàn thiện, lối xuống hầm để xe cũng vẫn ngổn ngang, hiện đang được công nhân thi công phần mái che.

Thậm chí, thang máy trong tòa nhà vẫn chưa thể vận hành và chưa được lắp đặt nút bấm, ban công nhiều căn hộ vẫn chưa được hoàn thiện, lắp đặt và được rào chắn tạm bợ bằng các bao tải, sàn căn hộ lênh láng nước bẩn.

Bên cạnh việc bất đồng với chủ đầu tư về việc bàn giao nhà chưa hoàn thiện, các khách hàng mua căn hộ tại tòa C còn bức xúc với chủ đầu tư về hàng loạt vấn đề liên quan đến nhiều loại phí vô lý do chủ đầu tư đặt ra khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây