Doanh nghiệp bất động sản nợ thuế hàng tỷ đồng 'mất tích'?

Thứ tư - 26/07/2017 23:04

Theo thông báo từ Cơ quan thuế, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia hiện đang nợ thuế hàng tỉ đồng nhưng đã rời bỏ địa chỉ đăng ký kinh doanh.

công ty khang gia
Một dự án bất động sản mà công ty Khang Gia triển khai. Ảnh: kinhdoanh.net

Trao đổi với PV Báo Người Lao Động trong ngày 25/7 về thông tin trên, ông Nguyễn Thanh Hải, Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận 10, Tp.HCM, cho hay theo xác minh của cơ quan thuế với UBND phường - nơi Công ty Khang Gia trú đóng thì hiện nay doanh nghiệp không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký với cơ quan thuế là 103 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Cũng theo thông tin từ ông Hải, Công ty Khang Gia hiện còn nợ số thuế hơn 2,3 tỉ đồng và đang nộp dần số tiền này. Về việc thay đổi địa chỉ kinh doanh mà không thông báo cho cơ quan thuế biết, cơ quan thuế này cũng đã mời lãnh đạo công ty lên làm việc.

"Về thông tin Công ty Khang Gia có địa chỉ kinh doanh mới hay không, chúng tôi cũng đã yêu cầu doanh nghiệp này giải trình", ông Hải cho hay.

Ông Trần Ngọc Tâm, Cục Trưởng Cục Thuế Tp.HCM, cho biết theo quy định doanh nghiệp phải đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư nếu có thay đổi về địa chỉ kinh doanh. Ngoài ra, cơ quan thuế cũng cần cập nhật được địa chỉ mới của doanh nghiệp. Ông Tâm cũng khẳng định, sẽ cho kiểm tra trường hợp trên của Công ty Khang Gia sau đó thông tin cụ thể với báo giới.

Nguồn tin: (Theo Người lao động) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây