Danh Khôi Việt khai trương cơ sở 2 tại Q. Bình Thạnh

Thứ năm - 13/07/2017 22:25

Sáng ngày 10/7, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) đã tổ chức lễ khai trương cơ sở 2 tại Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của Danh Khôi Việt (DKRV) trên thị trường BĐS Tp.HCM.

DKRV khai trương trụ sở mới
Khai trương cơ sở mới là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của DKRV trong năm 2017

Cơ sở 2 của DKRV tọa lạc tại số 4L-5L, đường số 1, P.3, Q.Bình Thạnh. Đây là vị trí đắc địa, thuận lợi trong việc kết nối và di chuyển đến trung tâm thành phố như Q.1, 3, Phú Nhuận,… Không gian văn phòng mới được thiết kế theo phong cách mở, trẻ trung, hiện đại và khoa học.

Nói về lý do thành lập thêm cơ sở mới, ông Lê Thanh Hiển, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt cho biết, với sự tăng trưởng hiện tại của công ty về cả số lượng nhân viên và tốc độ bán hàng, việc mở rông thêm chi nhánh là điều tất yếu và cần thực hiện ngay. Đồng thời, việc này nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và đón đầu thị trường bất động sản đang có những chuyển biến tích cực.

Được biết, Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) được thành lập từ năm 2013. Trải qua gần 4 năm phát triển, với những nỗ lực và ý thức trách nhiệm trong hành động, DKRV ngày càng nhận được nhiều sự hài lòng của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác. DKRV hoạt động theo phương châm “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, luôn hướng đến niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những giải pháp kinh doanh hoàn hảo, những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

Bởi vậy, những sản phẩm DKRV phân phối luôn được khách hàng đón nhận rất tốt. Điển hình đầu năm 2017, DKRV đã phân phối rất thành công dự án Toky Tower của chủ đầu tư 557 với hơn 300 căn hộ được thanh khoản ngay trong lễ mở bán. Mới đây, vào đầu tháng 7, Danh Khôi Việt kết hợp cùng Tập đoàn Hà Đô tổ chức Lễ Công bố giới thiệu ra thị trường dự án Hado Riverside với sự tham gia của gần 400 khách hàng quan tâm đón nhận. Sự đón nhận tích cực của đối tác, khách hàng và sự tín nhiệm của chủ đầu tư luôn là nguồn cổ vũ và là động lực để DKRV tiếp tục hoàn thiện và sẵn sàng cho sự phát triển trên thị trường BĐS Tp.HCM và cả nước.

Nguồn tin: (Theo DKRV) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây