Đại gia phân phối BĐS Mỹ nhảy vào thị trường Việt Nam

Thứ tư - 12/07/2017 21:18

Mới đây, ERA Real Estate - Nhà phân phối bất động sản Mỹ đã bắt tay với một đơn vị tại Việt Nam để bán các dự án cao cấp.

ERA Real Estate - Nhà phân phối bất động sản Mỹ
ERA Real Estate - Nhà phân phối bất động sản Mỹ chính thức nhảy vào thị trường Việt Nam

Mặc dù chỉ vừa công bố gia nhập thị trường Việt Nam những ngày đầu tháng 7, song ERA Real Estate đã âm thầm mở 5 văn phòng giao dịch và một trụ sở thương mại tại các quận trung Sài Gòn. Hiện tại, đơn vị này có hơn 300 chuyên viên tư vấn được đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà môi giới Mỹ này không giấu tham vọng trong 5 năm sẽ là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 50 văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành trung tâm và sở hữu 5.000 chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản nằm trên khắp đất nước.

Nhằm thích nghi nhanh với thị trường mới nổi đặc thù như Việt Nam, đại gia mới này đã bắt tay với Eurocapital Group là tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Việt Nam từ năm 2008 để thành lập ERA Việt Nam. Eurocapital chuyên kinh doanh dịch vụ tài chính và tư vấn đầu tư, trong đó có bất động sản. Chỉ tính riêng trong năm 2015-2016, doanh nghiệp này đã quản lý khoảng 350 triệu USD giá trị giao dịch.

Nhờ bắt tay với đối tác am hiểu thị trường Việt Nam nên dù chân ướt chân ráo nhưng nhà môi giới Mỹ đã tiếp cận được rổ hàng hóa bất động sản cao cấp và hạng sang của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước. Những dự án khu dân cư, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp được ERA Việt Nam phân phối trong thời gian tới là sản phẩm của CEO Group, Sun Group, MIK, Kiến Á, Sacomreal cùng với các đối tác quốc tế như Sunwah Group, Keppel Land.

Bên cạnh thị trường mới gia nhập là Việt Nam, ERA Real Estate còn tham gia phân phối bất động sản cao cấp và hạng sang tại châu Á Thái Bình Dương như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Đài Loan, Malaysia và Thái Lan. Đặc biệt tại Singapore, ERA Real Estate là một trong những công ty môi giới lớn nhất hiện nay với hơn 6.000 nhân viên. Trong năm 2016, trung bình cứ 3 giao dịch về bất động sản ở Singapore thì có một giao dịch được thực hiện bởi nhà môi giới bất động sản này.

Nguồn tin: (Theo VnExpress) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây