Đại gia nước ngoài quan tâm đến thị trường nhà ở xã hội Việt Nam

Thứ tư - 15/02/2017 16:33

Tại buổi làm việc, ông Yoon Jong-kyoo khẳng định, Tập đoàn của ông sẽ tích cực tìm hiểu các dự án và cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Tập đoàn này cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động xã hội ở Việt Nam như hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. Lãnh đạo Tập đoàn KB Kookmin bày tỏ mong muốn chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong lĩnh vực phân phối và phát triển nhà ở quốc gia, nhà ở thu nhập thấp với Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn về chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển, nhất là lĩnh vực nhà ở xã hội. Thủ tướng cũng ủng hộ ý kiến về việc tổ chức hội thảo để tìm ra giải pháp phát triển lĩnh vực nhà ở xã hội tại Việt Nam với sự tham gia của Tập đoàn này.

Cùng với đó, Thủ tướng hoan nghênh việc Tập đoàn tham gia hỗ trợ đối với phong trào khởi nghiệp của thanh niên cũng như tham gia vào tái cơ cấu các ngân hàng thương mại, đặc biệt là việc mua lại ngân hàng ở Việt Nam. Thủ tướng cho rằng, tiềm năng của thị trường thẻ ngân hàng của Việt Nam rất lớn. Đây sẽ là lĩnh vực đầy hứa hẹn để Tập đoàn có thể đầu tư.

KB Kookmin là tập đoàn lớn hàng đầu của Hàn Quốc, hoạt động đa ngành trên các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản, tài chính tiêu dùng. Tập đoàn này lập văn phòng đại diện tại Tp.HCM vào năm 2007.

Với đề nghị nói trên, KB Kookmin là một trong những tập đoàn nước ngoài đầu tiên bày tỏ ý định đầu tư vào thị trường nhà ở xã hội của Việt Nam - phân khúc BĐS được đánh giá giàu tiềm năng nhưng hiện vẫn chưa có nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý.

Trong năm 2017, nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ là phân khúc thị trường được dự báo sẽ sôi động hơn trong bối cảnh các sản phẩm BĐS khác như chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề và đất nền đang có dấu hiệu chững lại. Đây được coi là phân khúc thị trường cần thiết nhất với đa số người lao động tại các đô thị lớn hiện nay.

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây