Chấp thuận đầu tư xây dựng khu nhà ở Thượng Thanh tại Long Biên

Thứ tư - 12/07/2017 21:42

UBND TP. Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng khu nhà ở Thượng Thanh với quy mô dân số hơn 800 người tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Cụ thể, tổng mặt bằng có diện tích khoảng 6.925m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng nhà ở khoảng 5.525m2; diện tích đất xây dựng nhà văn hóa (thực hiện theo dự án riêng), đường giao thông, cây xanh khoảng 1.306m2; diện tích đất mở đường khoảng 94m2. Quy mô dân số khoảng 880 người.

Chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính chuẩn xác và tính hợp pháp của các thông tin, số liệu, tài liệu gửi kèm hồ sơ dự án đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư. Đồng thời, tổ chức nghiên cứu lập, thẩm định và phê duyệt dự án theo đúng nội dung chấp thuận chủ trương đầu tư dự án được chấp thuận và tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn, các quy định của pháp luật hiện hành...

khu nhà ở Thượng Thanh
Quy mô dân số dự kiến của dự án khoảng 880 người. Ảnh minh họa

Chủ đầu tư phải triển khai dự án đảm bảo đúng tiến độ, các quy định về quản lý đầu tư xây dựng, chất lượng, tiêu chuẩn, quy chuẩn theo quy định hiện hành. Dự án được triển khai phải phù hợp với quy hoạch chi tiết được cấp có thẩm quyền chấp thuận, đảm bảo chỉnh trang đô thị và khớp nối đồng bộ với hạ tầng của các dự án, khu vực lân cận. Ưu tiên hoàn thành các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật trước khi hoàn thành các công trình nhà ở.

UBND thành phố chỉ đạo việc kinh doanh huy động vốn để thực hiện đầu tư dự án theo đúng các hình thức, điều kiện được quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở và các quy định tại thời điểm huy động vốn. Khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, không được chuyển nhượng dự án cho nhà đầu tư khác dưới bất kỳ hình thức nào. Khi chưa được UBND thành phố chấp thuận, không được chuyển cho đơn vị khác thực hiện toàn bộ hoặc một phần dự án...

Nguồn tin: (Theo Thời báo ngân hàng) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây