Hà Nội sẽ không mở rộng đến Hòa Bình, Thái Nguyên

Thứ tư - 28/06/2017 07:23

Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hải Phòng sáng 26/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đối thoại trực tiếp với người dân về các vấn đề “nóng” hiện nay.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cử tri Hải Phòng. Ảnh: VGP.

Trước câu hỏi của Cử tri: “Đề nghị Thủ tướng nên quan tâm chỉ đạo quy hoạch đô thị. Tôi nghe nói có thông tin Hà Nội muốn mở rộng ra cả đến Thái Nguyên, Hòa Bình", Thủ tướng đã nhấn mạnh: Tôi nhất trí việc quy hoạch phát triển đô thị phải tốt hơn. tuy nhiên không có chuyện Hà Nội mở rộng đến Hòa Bình, Thái Nguyên.

Giải đáp những thắc mắc của cử tri về vấn đề nhà ổ chuột và nhà cao tầng, Thủ tướng nhấn mạnh, nhà ổ chuột sẽ có chính sách để hỗ trợ giải quyết đúng mức còn nhà cao tầng thì quản lý, quy hoạch để xây dựng đô thị văn minh, chứ không phải một bên chỉ quan tâm đến người giàu, một bên thì không quan tâm đến người nghèo.

Về quan tâm của cử tri Hải Phòng đối với sự phát triển của thành phố, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay, tuần tới sẽ ký một nghị định của Chính phủ quy định một số cơ chế, chính sách tài chính, ngân sách đặc thù đối với Hải Phòng để tạo điều kiện cho Hải Phòng phát triển hơn nữa, đặc biệt là vấn đề mức dư nợ vay của ngân sách thành phố, rồi ngân sách thành phố sẽ được bổ sung nếu thu vượt để đầu tư cơ sở hạ tầng.

Nguồn tin: (Theo Chinhphu.vn)

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây