Thu hồi 45.000m2 đất tại huyện Hoành Bồ Quảng Ninh

Thứ năm - 13/07/2017 22:16

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa quyết định thu hồi hơn 45.000m2 đất tại xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ. Khu đất này trước đây đã được giao cho Công ty Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh để phát triển dự án tái định cư và nhà ở cán bộ công nhân viên của Nhà máy gạch Hoành Bồ.

thu hồi đất
Quảng Ninh sẽ thu hồi 45.000m2 đất tại Nhà máy gạch Hoành Bồ. Ảnh minh họa

Diện tích và ranh giới của khu đất bị thu hồi được xác định tại Bản đồ hiện trạng xin giao đất khu tái định cư Nhà máy gạch Hoành Bồ, tỷ lệ 1/500, do UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt.

Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu tái định cư và nhà ở cán bộ công nhân viên của Nhà máy gạch Hoành Bồ chưa được xây dựng và chưa có tài sản trên đất.

UBND huyện Hoành Bồ thông báo cho UBND xã Lê Lợi, Công ty Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh và các hộ dân có liên quan về quyết định thu hồi đất. Cùng với đó, tổ chức việc quản lý đất đai theo đúng quy định của pháp luật đất đai, đồng thời đề xuất phương án xử lý số tiền sử dụng đất là hơn 4,2 tỷ đồng mà Công ty CP Xây dựng số 3 Quảng Ninh đã nộp cho Chi cục Thuế huyện Hoành Bồ.

Nguồn tin: (Theo Báo Xây dựng Online)

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây