Lập tổ công tác giải quyết việc đầu tư bãi đậu xe tại Tp.HCM

Thứ tư - 19/07/2017 09:24

UBND Tp.HCM vừa quyết định thành lập tổ công tác liên ngành để giải quyết những vướng mắc trong việc xây dựng những bãi đậu xe trên địa bàn.

Tổ trưởng tổ công tác liên ngành là Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Khoa. Theo quyết định, nhiệm vụ của tổ công tác liên ngành là rà soát việc thực hiện, giải quyết những vướng mắc, khó khăn cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án bãi đậu xe trên địa bàn. Cùng với đó, tiến hành nghiên cứu và đề xuất cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư xây dựng bãi đậu xe trên địa bàn.

bãi đậu xe
Tp.HCM thành lập tổ giải quyết việc đầu tư xây dựng bãi đậu xe. Ảnh: Internet

Mỗi tháng, tổ công tác sẽ họp định kỳ hoặc họp đột xuất để rà soát việc thực hiện và giải quyết những vướng mắc, khó khăn phát sinh khi thực hiện dự án, báo cáo UBND Tp.HCM. Tổ trưởng tổ công tác liên ngành xem xét việc thành lập tổ chuyên viên để giúp việc cho tổ công tác liên ngành.

Theo kế hoạch của UBND thành phố, khu trung tâm thành phố (930 ha) sẽ có 8 bãi đậu xe ngầm. Trong đó, 4 bãi đậu xe ngầm đã có nhà đầu tư là bãi đậu xe tại sân khấu Trống Đồng, sân bóng đá Tao Đàn, sân bóng đá Hoa Lư và công viên Lê Văn Tám. 4 bãi đậu xe này sẽ đáp ứng được khoảng 4.000 xe máy và 6.300 ô tô. Tuy nhiên, thời gian đưa các bãi đậu xe vào khai thác thì vẫn chưa có câu trả lời. Về sự chậm trễ khi thực hiện dự án, đại diện chủ đầu tư một dự án cho biết, với mức phí 5.000 đồng/lượt không hạn chế giờ như hiện nay thì chắc chắn sẽ rất khó thu hồi vốn.

Nguồn tin: (Theo Pháp luật TP HCM Online) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây