Hà Nội: Đề xuất thu hồi dự án bệnh viện chậm tiến độ gần 8 năm

Thứ tư - 12/07/2017 20:40

Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đề xuất UBND TP giao Sở Kế hoạch và Đầu tư lập hồ sơ thu hồi dự án Đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quang Trung tại P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai.

thu hồi dự án bệnh viện chậm tiến độ
TP. Hà Nội kiến nghị thu hồi dự án bệnh viện chậm tiến độ gần 8 năm

Sau quá trình thanh tra, cơ quan thanh tra đã phát hiện dự án Đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quang Trung do Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quang Trung làm chủ đầu tư, được UBND TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư, có quyết định cho thuê đất, nhưng chưa thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

Trong quá trình triển khai dự án, Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quang Trung chưa liên hệ với Sở Tài chính và Cục Thuế Hà Nội để xác định tiền sử dụng đất và làm thủ tục miễn, giảm tiền sử dụng đất (nếu có) theo quy định. Theo tìm hiểu được biết, nguyên nhân dự án chậm thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ và tái định cư là do Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quang Trung không chứng minh được năng lực và không bố trí được nguồn kinh phí để triển khai. Lý do này đã khiến dự án bị chậm tiến độ gần 8 năm.    

Nguồn tin: (Theo Đấu thầu) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây