Đồng Nai: Hàng loạt dự án trọng điểm chậm tiến độ

Thứ tư - 19/07/2017 09:14

UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, hàng loạt công trình, dự án trọng điểm của địa phương này hiện đang bị ách tắc, tiến độ triển khai chậm trễ do vướng mắc trong quy hoạch và sự phối hợp thiếu đồng bộ giữa các sở, ngành với địa phương.

dự án trọng điểm tại Đồng Nai chậm tiến độ
Hàng loạt dự án trọng điểm tại Đồng Nai chậm tiến độ

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 27 công trình, dự án trọng điểm đang triển khai. Trong đó, TP. Biên Hòa có 08 công trình, dự án trọng điểm; 07 công trình, dự án khác được UBND Tỉnh giao theo kế hoạch đầu tư công năm 2016. Đặc biệt, 02 công trình trọng điểm tại TP. Biên Hòa là Dự án Nút giao ngã tư Tân Phong và Dự án Đường nối cầu Bửu Hòa với Quốc lộ 1K theo kế hoạch phải khởi công thực hiện từ Quý I/2017, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được triển khai.

Trong nhiều nguyên nhân gây chậm trễ các dự án tại TP. Biên Hòa, nguyên nhân chủ yếu là do còn nhiều vướng mắc trong thực hiện điều chỉnh quy hoạch. Trên địa bàn thành phố hiện có 4 dự án đang điều chỉnh quy hoạch chung và phải có quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Thành phố phải cần thời gian rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung, rồi làm việc với Bộ Xây dựng và các bộ, ngành để hoàn thiện các thủ tục trước khi báo cáo, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nguồn tin: (Theo Đấu thầu) 

Thông tin liên hệ:
 Liên hệ: admin
 Điện thoại: 0908 902 070
 Email: info@web24.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây